Từ khóa
Danh mục

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 4
Trong tuần: 50
Lượt truy cập: 85574


Các lý do ban nên sử dụng Phần Mềm Bán Hàng

Các lý do ban nên sử dụng Phần Mềm Bán Hàng
Với những tiện ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh,  Phần mềm bán hàng VIỄN ĐÔNG được nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, bar, shop, minimart, karaoke… lựa chọn. Phương thức bán hàng hiện đại này giúp chủ doanh nghiệp giám sát, quản lý toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh dễ dàng, theo dõi được hiệu suất làm việc của các nhân viên, đồng thời xây dựng chiến lược marketing hiệu quả.

Lợi ích của phần mềm order bằng tablet/điện thoại

Hiện nay, tại các nhà hàng, quán ăn, quán café,…khi khách hàng chọn món ăn, phần lớn nhân viên phải đứng ghi chép. Hoặc sau khi chọn xong, khách hàng phải chờ gọi phục vụ đến bàn để đọc món ăn của mình đã chọn. Việc ghi chép có thể sai sót dẫn đến mất uy tín của nhà hàng, quán ăn.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG & MÁY TINH TIỀN GIÁ RẺ TIỆN ÍCH CHO CĂN TIN SINH VIÊN

PHẦN MỀM BÁN HÀNG & MÁY TINH TIỀN GIÁ RẺ TIỆN ÍCH CHO CĂN TIN SINH VIÊN
BẠN ĐANG CẦN QUẢN LÝ MỘT HỆ THỐNG CHUỖI CĂN TIN mà bạn chưa biết mình nên chọn lựa sản phẩm như thế nào cho phù hợp với tính năng và yêu cầu của bạn khi mà quá nhiều thứ phải cần đến CON NGƯỜI phục vụ và tính toán bằng những tờ giấy với cây suâGiải pháp của VIỄN ĐÔNG đưa ra là sử dụng các máy tính tiền chuyên dụng hoặc các phần mềm chuyên dụng cho CĂN TIN để quản lý được tốt hơn và chặt chẽ hơn, tránh thất thoát, nhầm lẫn hoặc có sự sai sót trong quá trình quản lý khẩu phần ăn, suất ăn.

10 điểm cần lưu ý khi chọn mua máy tính tiền

10 điểm cần lưu ý khi chọn mua máy tính tiền
Bạn đang định mua 1 máy tính tiền cho cửa hàng của bạn, nhưng thị trường lại có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn. Không biết phải chọn máy nào để phù hợp với công việc kinh doanh của mình mà cũng không phải tốn quá nhiều chi phí.Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên tắc khi chọn máy sau:

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ?

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ?
Bạn đang làm kinh doanh, bán hàng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Bạn phải lo mọi thứ từ việc tìm nguồn hàng, vận chuyển, bảo quản kho, tìm khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải quan tâm mình quản lý làm sao cho hàng hoá không bị hỏng hay bị thất thoát. Với phương pháp làm thủ công, bạn sẽ gặp phải những khó khăn

SỬ DỤNG MÁY TÍNH TIỀN HAY PHẦN MỀM

SỬ DỤNG MÁY TÍNH TIỀN HAY PHẦN MỀM
Bạn đang có một cửa hàng, một quán café, một nhà hàng, quán bida, một hệ thống quán karaoke…bạn đang nghĩ nên làm cách nào để quản lý kinh doanh một cách hiệu quả. Điều đó thôi thúc bạn cần phải có công cụ để quản lý. Những thông tin về doanh số bán hàng, tồn kho, thông tin về mặt hàng, đối tác, nhà cung cấp…là điều làm bạn đau đầu. Từ những thông tin mà bạn biết thông qua người thân, internet, nhân viên bán hàng của các công ty…, tất cả đều làm cho bạn phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng hay là máy tính tiền

Lợi ích khi dùng phần mềm bán hàng để chuẩn hóa dữ liệu

Lợi ích khi dùng phần mềm bán hàng để chuẩn hóa dữ liệu
Phần mềm quản lý bán hàng – giải pháp tối ưu chuẩn hóa dữ liệu, hỗ trợ lưu trữ và xử lý khối lượng lớn thông tin của cửa hàng qua nhiều năm. Phần mềm mang lại những lợi ích cho việc quản lý dữ liệu bán hàng: Lưu trữ để tra cứu nhanh; xuất nhiều dạng bảng thống kê và báo cáo cho nhà quản lý.

Phần Mềm Bán Hàng Ứng dụng cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần Mềm Bán Hàng Ứng dụng cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng hiện nay được sử dụng vô cùng rộng rãi mang đến hiệu quả cao cho việc quản lý các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngày nay phần mềm quản lý bán hàng được đa số các doanh nghiệp áp dụng.


 

Công ty TNHH Phần mềm Viễn Đông                                                      

Địa chỉ : 78/37/3 Đường số 11, Phường 11, Quận Gò Vấp                     
Điện thoại: 0914144220 - 0908 433 785                                            
Email: phanmemviendong@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.433.785