Từ khóa
Danh mục

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 17
Trong tuần: 93
Lượt truy cập: 85862

Phần Mềm Bán Hàng Ứng dụng cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nếu như trước đây, để quản lý bán hàng hầu hết các nhà quản lý sử dụng phương pháp thủ công, cần nhiều nhân lực hỗ trợ và việc sai sót là không thể tránh khỏi. Vì vậy dẫn đến phức tạp và áp lực trong việc quản lý bán hàng tại doanh nghiệp của mình.

Giữa thời điểm kinh tế khó khăn này , việc đầu tư 1 phần mềm quản lý khách hàng tưởng chừng như không được lựa chọn nhiều tại các doanh nghiệp. Nhưng đối với những doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm quản lý bán hàng full cho doanh nghiệp thì kết quả đạt được lại ngoài sức mong đợi và tưởng tượng.

Có rất nhiều lý do khác nhau để các doanh nghiệp còn e ngại khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng trong đó chi phí cũng là một vấn đề khá quan trọng. Hiểu được tâm lý đó, và mong muốn các doanh nghiệp áp dụng khoa học kỹ thuật mang công nghệ vào việc quản lý. Chính vì vậy, có khá nhiều các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho các doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng free dành cho doanh nghiệp

Như vậy, câu chuyện bây giờ đã trở nên rất đơn giản. Vấn đề ở đây chỉ là việc áp dụng thế nào cho có hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình, tiết kiệm chi phí tối đa mà thôi.

  1. Ứng dụng

Ứng dụng công nghệ dữ liệu và xử lý thông tin diễn ra hoàn toàn trên internet đem lại cho người dùng những ưu điểm vượt trội và cần phải được áp dụng vào bán lẻ như :

Không tốn chi phí duy trì cơ sở hạ tầng

Liên tục được cập nhật, bảo trì

Truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

An toàn, bảo mật cao.

  1. Xử lý giao dịch với tốc độ siêu nhanh

Với phần mềm quản lý bán hàng, các giao dịch bán hàng được xử lý siêu nhanh và siêu dễ… bạn có thể:

Ngay lập tức thông qua màn hình POS tùy chỉnh để truy cập giá cả, hàng tồn và địa điểm hàng tồn.

Truy cập thông tin khách hàng và xử lý nhiều phương thức thanh toán và các khoản thanh toán một phần tại thời điểm thanh toán.

Đẩy nhanh tiến độ thanh toán, hỗ trợ bán chéo sản phẩm và tăng doanh số thông qua việc giới thiệu các sản phẩm liên quan và triển khai các chương trình khuyến mãi tự động cho các khách hàng thường xuyên.

  1. Quản lý kho hàng hóa đơn giản và hiệu quả hơn bằng phần mềm quản lý bán hàng

Với việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi trong hoạt động kinh doanh sẽ giúp các cửa hàng, siêu thị hình thành một quy trình quản lý kho và bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp. Qua đó nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, kế hoạch bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng với chức năng Quản lý kho hàng hóa sẽ giúp cho các doanh nghiệp có hệ thống quản lý kho chặt chẽ, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu cực từ con người, chống thất thoát về nguồn lực và tài sản.

  1. Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác

Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác là ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng. Mỗi doanh nghiệp đều cần thực hiện công việc báo cáo doanh số bán hàng theo từng tháng, năm và thậm chí là hàng tuần. Đây là công việc hết sức cần thiết nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh từng giai đoạn cũng như đưa ra quyết định kịp thời và chính xác cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 
 

Công ty TNHH Phần mềm Viễn Đông                                                      

Địa chỉ : 78/37/3 Đường số 11, Phường 11, Quận Gò Vấp                     
Điện thoại: 0914144220 - 0908 433 785                                            
Email: phanmemviendong@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908.433.785